7 months pregnant

Tulongan niyo po ako sa tanong ko. 7months na po akong pregnant at ngayun na 3rd trimester ang hilig ko sa matatamis. Lalo na ngyun, kumain ako ng cake kanina pag ka 1hour kumain nko for dinner na padami din ang rice ko . Tapos ngayun inaantok na ako. Amg tanong ko ano po mga reason balik na cs o ang ob mo ba mag sasabi na dapat ka o cs? Salamat po. Normal delivery ako 1st born ko. 2nd pregnancy ko n eto ngayun sana normal delivery parin.

3 Các câu trả lời

Depende po yun kung malaki ang baby nyo. Kaya kadalasan inaadvice tayong magbawas ng carbs ksi lumalaki ang baby sa loob at yun din po ang isang reason kung bakit naccs. Malalaman nyo rin po yan pag nagrequest ng xray ang ob nyo.

kung pagpapatuloy mo po yan possible na lumaki si baby mo. Minsan yun yung reason kung bakit naccs ang pregnant or pag may complications.

Salamat po . Nalinawan na din ako. Next month pa kasi next follow up check up ko sa OB ko.

5y trước

Okay po yan lalu na malapit na due mo. Kailangan mo talagang tutukan ang panganganak esp ung monthly check up napaka importante po nyan sating mga babies and mommies. Keep safe and goodluck 😊