Trangkaso sa buntis

pahelp nman po tinatrangkaso po kse ako maapektohan po ba si baby ko sa tyan ko 15 weeks preggy po ako ano po gagawin? wala po kse ako GANA kumain d rin po ako makakain ng kanin sinusuka ko lang po tapos sobrang sakit po ng ulo ko tsaka ung mga muscle ko sa Binti at braso masasakit d nman po ako nag take ng Anong med more on water lang po d rin po ako makakilos at makabangon ng ayos🥺

3 Các câu trả lời

Okay naman po uminom ng Biogesic safe naman po yun sa buntis and more water po. 😁