Walang gana kumain

#firstbaby #1stimemom #pregnancy 10 weeks pregnant po, okay lang po ba walang gana kumain? and hanggang ilang weeks po kaya itatagal non? hindi po ako makakain, sinusuka ko lang at sobrang di ko kaya maamoy yung bagong sinaing na kanin. 🤢

1 Trả lời

Normal po yang nararamdaman nyo. Pinagdaanan ko din po yan. Pero kelangan nyo pa din po pilitin makakain. 2nd trimester naman bumalik na sa normal yung pang amoy ko at nakakain na ko ulet ng maayos.