36 weeks

Pahelp naman po, may philhealth po ako pero matagal na siyang hindi nahuhulugan. Kasal naman ako sa asawa ko. Pwede ko ba gamitin yung philhealth ng asawa ko?? Active naman na nahuhulugan siya. This june na po ako manganganak..

5 Các câu trả lời

Padeactivate mu po muna ing philhealth mu then fill up ng pmrf form at attached ng married cert para maging beneficiary ka ni husband. Then u can used it sa panganganak mu po

Kailangan mo muna ipa deactivate yung account/membership mo sa Philhealth saka ka mag pa lista as beneficiary ng hubby mo kung kasal kayo.

5y trước

Married naman nakalagay sa status ng asawa ko philhealth, pero hindi nakalagay name ko sa dependent. Sabi daw kasi sa mismong office ng philhealth, hindi daw ako pwede iunder kasi may sarili akong philhealth. Pero pwede ko daw gamitin yung philhealth ng asawa ko. Nangangamba ako baka di tanggapin sa hospital.

Pwede mo po gamitin yung Philhealth ni hubby mo momshie as long as beneficiary ka po niya sa Philhealth niya kasi kasal naman po kayo.

5y trước

Pumunta na kami dun, ang sabi di daw pwede iunder name ko kasi may philhealth ako. Pero pwede ko daw gamitin ang philhealth ng asawa ko. Di ko lang alam kung tatanggapin sa hospital na ganun.

Mamsh ano pp balita sa philheath mo nung nanganak ka? Kay hubby ba ginamit mo?

Yes po mommy pwd po philhealth nya gamitin nyo po bsta beneficiary ka