Philhealth

ask ko lang sana hndi na kasi nahuhulugan ang philhealth ko kasi wala akong work, pede bang philhealth nlng ng asawa ko gamitin sa panganganak ko? married po kami at dependent nya ko.

11 Các câu trả lời

3t trước

Basta po ba kasal na. pwd na gamitin Phil heath ni mister kahit hnd nya pa napapaupdated na dependent nya si misis ?

yes po basta nakdependent po kayo sa asawa nio,kami ng anak ko parehas namin nagamit PhilHealth ng asawa ko..nauna lng nia dependent anak ko kc my sarili aq PhilHealth,nun ndi q na nahuhulugan,nagpadependent aq sa asawa q

try mo lumapit sa munisipyo nyo. sabihin mo mag papa update ka ng PhilHealth pang goverment. di mo na need hulugan yun. basta taon taon ka nag papa update. ganun lang ginawa ko

yes po pwede po.. gumawa ako ng request na stop ung philhealth account ko kc d ko kyang bayadan.. then ginawa akong dependent ni hubby after ma approved..

yes, basta kasal kayo ng hubby mo.. kung hindi naman pwede mo pa rin naman icontinue yung paghuhulog ngayon para magamit mo kapag nakapanganak kana.

opo pde po lalo na at dependent kna po ng asawa mo at lam ko po pag kasama kna sa philheath ng asawa mo automatic maddeactive ang philhealth mo

yes pwede po bsta updated philhealth ni.mister.. sa mister ko din po ginagamit ko tuwing manganganak ako..

3t trước

thank you po 😊

Yes ako nung nakasal na kami ng asawa ko naka under nako sa kanya di na kasi ako nakakapagbayad

pwede po kung kayo po ay kasal

yes basta kasal kayo