My Baby Girl ❤️

Pagka-IE sakin di ko inexpect na 7-8 cm na pala ako 😌 4 hours of labor 😊 Alexa Jade ❤️ 3.8 kg via NSD Grabe sa payat kong to nakaya kong i-normal delivery si baby 😂 Nagulat yung mga nurse sa ospital na pano ko daw nailuwal nang normal delivery yung ganyan kalaki 😂

My Baby Girl ❤️
97 Các câu trả lời

congrats po

Congrats po

congrats po

Congrats po

congrats!

Congrats!

Post reply imageGIF

Any tips po

4y trước

ako po kasi nung nag35 weeks nagstart na ako maglakad every morning ng 30 mins then squats po 10x sa umaga at gabi 😊 kung minsan naman po na tinatamad ako maglakad nanonood ako sa yt ng mga exercises for pregnant pero ang ginagaya ko lang is yung kaya ko 😊 tyaga tyaga lang po talaga para di mahirapan 😊

congrats

congratz