My Baby Girl ❤️

Pagka-IE sakin di ko inexpect na 7-8 cm na pala ako 😌 4 hours of labor 😊 Alexa Jade ❤️ 3.8 kg via NSD Grabe sa payat kong to nakaya kong i-normal delivery si baby 😂 Nagulat yung mga nurse sa ospital na pano ko daw nailuwal nang normal delivery yung ganyan kalaki 😂

My Baby Girl ❤️
97 Các câu trả lời

Lucky you mamshhie 🙂, ako CS ehh 4 kilo sya ng ilabas ko. Worth it naman dahil healthy ang baby ko. Thanks to god. 😇

Welcome to the world baby girl 😊😊😊 ano naramdaman nyo mommy nung naglelabor kayo? share po please hehe.

4y trước

Thank youuu po. Mag 39 weeks na ako, super excited. Sana makaraos na 😊😊😊

Mommy tips naman 😔😅 kinakabahan na ko, malaki baby ko tas hanggang ngayon 39 weeks no sign of labor 🥺

talagang magtataka sila mommy ako nga e payat na maliit pa 3.4 lg baby ko gulat na gulat pa sila hahahha

Congrats po Sana ako din ma normal ko din sana c baby ko 3.75kgs cia base sa ultrasound ko last sunday

grabe mommy anlake naman ni baby ako po di pa nanganganak malaki din kasi si baby 😥😔 3.5 kg sya eh

4y trước

thankyou po mommy praying po na lumabas na sya 🙏

Congrats Mommy. Ano po mga exercises ang ginawa mo before manganak? Hehe. Payat din me. 😂

4y trước

nung 35 weeks nagstart ako maglakad every morning 30 mins & squats 10x sa umaga at gabi 😊 kapag naman po minsan na di maiwasan tamarin maglakad nanonood ako sa yt ng mga exercises for pregnant tapos ang ginagaya ko lang po is yung kaya ng katawan ko 😁 tyagain lang talaga mommy 😊

congrats mommy. Ako naglabor ako 2hours lang . mga 11am nanganak na ako

ano weight mo sis? payat din kasi ako. nagwoworry ako first time mom here

4y trước

nung tinimbang po ako bago i-admit 53 kg 😁 then nung malapit lapit na po ako manganak binawasan ko pagkain ng rice pero ang laki pa den ni baby hahaha 😂

Congratulations mommy. Nakakatuwa talaga tingnan c baby. God bless po.