Weight ni Baby

Kaya pa ba i-normal delivery ang 3.5 to 3.8 kg na baby?

35 Các câu trả lời

paano mo nasabi na yan timbang? hnd po acurate ang weigh sa uktrasound khit san ka magtanong. ako nuon 3.5kilos. Pag labas eh 2.6 lng.. wag masyado ma stress sa fetal weight lalo 3rd trimeseter na mainonormal moyan basta nka pwesto at walang maging problema during labor.

10mo trước

Na normal niyo po delivery maam?

yes kaya po nanganak po ako ngayong january lang and sa last ultasound ko 3.7 si baby tapos lumabas sya ng 3.4 yung timbang 4'11 lang ako induced labour pa so pray ka lang po at tamang iri lang po mailalabas mo po si baby

2y trước

pag poba malaki si baby tas nag diet kukunti ba timbang nya ask lang

yessss mi.. sa akin 3.7 baby ko.. 15 hrs labor tapos induce ako. 5'2 height ko tapos tama lang timbang ko. nahiwa lang ako na medyo malaki kasi malaki si baby.. kaya mo yan sis 🤗

dipende sayo mi, Kasi friend ko kakapanganak lang last January 4,2023 and Ang weight Ng baby Niya is 5.15kg normal delivery, kinaya Niya Naman, pero kung high risk kah pa advice kah kay OB mo

itatrial normal delivery ka naman mi if tingin ni ob mo na kaya mo yan inormal lalo na if malakas loob mo, kaya mo at maluag sipit sipitan mo mi

Yes po, depende po kung kaya niyo po iire. Sa case ko po 4kg nung nilabas ko baby ko. Nabigla si doc 😆 warak pati pwet ko 🤣

Depende sayo yan mi.. Kung kakayanin mo.. Baby ko 4.1 normal delivery. Lakasan lang ng loob. Mahal magpa cs saka mas mahirap.

yes, nanganak ako nung 22, 3.5 kg c baby, wala akong hiwa/tahi🙂 maliit lang ako. 5" at 40 kg ako bago magbuntis.

dpende po yn sayo moms kung kaya mo or hindi, pero kaya mo yn. sakin normal delivery at home.

yes po kaya po...ksi ung first baby ko 3.8 cya normal delivery po....pag kaya mu ee normal delivery pwdi....