Putol putol na tulog.

Pagising gising ako kagabi. Tas pagdating ng umaga, para akong lalagnatin. Ang sakit ng legs ko at lower back. Masakit ang ulo. Normal lang ba to? 35 weeks pregnant ako.

2 Các câu trả lời

ganyan din po at momsh,, 35weeks and 3days na q, ginagawa q pagkakain q ng umaga natutulog aq uli para mabawi q ung puyat q sa gabi din pagkagising q nawawala na din sakit ng ulo q,try mo lang momsh, pero qng ganun pa din naramdaman mo masakit pa din ulo mo consult ka na sa ob mo,,

Obserbahan mo nalang po sarili nyo mommy. Kapag di pa nawala sakit ng ulo mo, consult ka na po sa OB mo. While yung masakit na legs at lower back ay normal lang po.