Sobrang Sakit Ng Balakang

Mga momsh. Pansinin nyo ko! Putol putol tulog ko. Sa pagsakit ng puson at balakang ko. Pero di naman humihiLab.. Ano ba to? Labor naba to? Sana may gising pa. 7am pa to ganito. Kagbi panay lakad ginawa ko.. Tas may lumabas sakin medyo madilaw.. Wala naman dugo. Haayss.. 41weeks nko.

4 Các câu trả lời

Ngayon umaga humihilab na tas nawawala. Check up ko ngyon. Papa ie ako. Kung open cervix nako. Pag hndi pa. Ppagdesisyonin ako kung Induce na. Haaaysss

Same tayo sis 41 weeks na din ako and panay sakit ang puson ko tapos wala namang bloody show. Balak ko nga pumunta maya sa ob ko

Ako po 40 weeks wala parin ..inum ako ng pineapple bukas pacheck up ulit

Same Tayo sis. Kaso ako ngayon nag Kaka brown discharge na

4y trước

pag balakang masakit kanina may brown discharge ako..hndi ako makatulog ngayon.. hndi naman nasakit tyan ko pero ihi ako ng ihi bawat galaw ko naiihi ako..