Pasagot po hehe

Pag weeks palang bukod sa Trans V ultrasound ano pa pwedeng ultrasound? 😅 Parang katakot kasi yung trans V

23 Các câu trả lời

mas advisable po kasi trans v kasi para makita ng maayos.. maliit p kc baby pg 1st trimester kea po trans v tlg ang utz..

kung 12 weeks ka na pwede na pelvic. ako din takot ako trans v kaya on the 12th week na ako nagpaultrasound

Hahaha mukha naman pong hindi ka ftm momsh bakit ka po natatakot 😂 Saglit lang po yan kesa sa sex 😂

di naman masakit ang transv, besides mamsh wala na rin ibang utz na pwede sa early stage ng pregnancy

for the early stage of pregnancy trans v po tlga. nag ultrasound na ako nung 2 months na tiyan ki

hindi naman po masakit ung trans V, malamig pa nga sa pakiramdam dahil sa gel 😆

transv din po ako. noong una natatakot rin ako. tbh po hindi masakit momshie.

bakit po nung ngpa transv ako mejo mskt??lalo na nung hinahnap ovary ko🥺

hindi nakaka takot ang transv mamshie. sex nga dika natakot. 😂✌️

3y trước

mariz barnobal taga northern samar kaba?☺️

wla pong nkktkot s transvi.mas accurate n po yun.di nmn xa msakit.