hello po, 3 weeks napo nung nanganak ako tapos natanggal napo yung sinulid sa tahi ko

pag umiihi po ako mahapdi at parang may sugat, natatakot po ako. meron din po bang same case sakin? ano po ginawa nyo?

1 Trả lời

ipacheck up nyo po sa OB nyo para sure. Yung sakin, dati parang ganyan din, sobrang kirot kahit na nagheal na yung tahi. Sinilip ko sa mirror, parang may white. May inireseta yung OB ko na ointment, gumaling at nawala kaagad ang kirot. ☺️

1y trước

Foskina po yung nireseta sa akin.