Tahi sa pwerta

Hi po pwede po kaya ako bumalik sa pinag anakan ko? Yung tahi po kase sa pwerta ko dipa natanggal pati sa loob may sinulid pa mahapdi po kase tpos may lumalabas na saken parang nana yung kulay kaya lageng basa panty ko 🥴 mag 3months napo akong nkapanganak ..

2 Các câu trả lời

Hello po. Sme case po saken mag 2 months nmn di p rn natanggal ung sinulid may discharge dn n mabaho after nun dugo.natanggal na po ung sinulid sa pwerta nyo?

Yes po pwedeng pwede Momsh. Punta na kayo bago lumala

2y trước

hndi napo ako pinabalik nun .