MOVEMENTS NI BABY

Pag turning 7 months na po ba mga momshie unti unti ng sumasakit yung movements ni baby? Sakin kasi sumasakit na lalo na sa pusod ko siya sumisipa. Nag woworry po ako baka kung napapano si baby.

4 Các câu trả lời

Sa mga check up po at ok naman si baby, no worries mommy..sabi nila may masasakit na galaw daw po talaga si baby lalo if very active at malaki sya..syempre maliit po galawan nila pero no worries kasi super flexible pa mga baby sa tummy..pero sa experience ko naman po, glad na wala naman po. Congratulations in advance mommy, God bless you both. :)

5y trước

Ok maraming salamat po. Subrang magalaw kasi siya ngayon kaya sguro medyo masakit na galaw niya. Godbless po

7 months preggy here at sobrang likot na din ni baby pero di naman masakit movements nya. Better consult your OB po para makasigurado 😇

Opo momie ,masakit na mga sipa nya. At dadagdagan pa ni dok yung Calium ntn para sa bones ni baby 😊

Same here sis sobrang galaw 7months naden sya iniikutan nya buong tyan ku😍