34 weeks medyo bumagal ang movements

Hello normal po ba ito, 34 weeks mejo mabagal po ngayon movements ni baby , pa unti unti nlang po pero normal naman po ang heartbeat nya sa doppler?

2 Các câu trả lời

bumabagal talaga movements dahil sa naliit ang space pero malakas na yan maniko, manipa at magheadbang. kung nagwoworry ka pa din sa obsonologist ka pumunta para maultrasound at macheck galaw ng baby mo ipapakita nya sayo.

13h trước

Thanks poo

Normal mi kasi lumalaki na po si baby so lumiliit na dn po yung space na pag gagalawan nya, basta ok ang heartbeat ni baby no worries po, have a safe delivery po saten team november 😊❤

13h trước

Thanks po