7 months preggy (Sipa ni baby)

FTM here. Normal lang po ba na sumisipa si baby sa may bandang puson at sa may bandang pwerta? Medyo nakakagulat din po yung biglaang sipa or suntok ni Baby hehehe 1st to 6th months ni Baby lagi ko pong nafifeel nasa may taas lang po ng pusod ko yung movements. Thank you po sa makakasagot and help.

4 Các câu trả lời

yes, normal po. ang mga movements po ay depende sa pwesto ni baby

Same sakin 7 mos din di lang sa pwerta ko nararamdaman pati sa pwet😅

5mo trước

same po hahaha parang kala mo lumilindol loob ng pwerta,puwit, tiyan mo e🤣

Normal yan momz, iikot2x kase sila.