Mga ka mamshie😔.

Pag tapos ko po iay.e 2cm plang , pero nag leleak nako . Ngayon pag uwi ko po sa bahay bgla nalang ako nahilo mayamaya ay nilagnat 38.4 po ang temp. Ko😔😔😔at mejo masakit sakit na po ang balakang ko at may parang sipon na nalumalabas . Normal lang po ba yung pagkalagnat ko ? Pagpunta ko po ulit lying-in para tanung sinabihan lang po akong uminom ng biogesic every 6hours pag di padin ako okey. Salamat po sa sasagot😔😔😔🙏🙏🙏

2 Các câu trả lời

Sa lying-in po ba kayo manganganak? Call your OB mommy. Pwedeng bag of water na po ang lumalabas sa inyo.