Biogesic

Ask ko lang po. Talaga po bang nireresita yung biogesic.? Lalo na pag sa buntis. Ang case po kasi 4 na beses akong nahilo nung nagpa check up kami yun lang niresita. Tsaka hirap din makatulog. Salamat po sa mga sasagot.

4 Các câu trả lời

kung OB naman ang nagresita okay lang tapos pahinga ka lang. More water pacheck mo din BP mo tapos sabihin mo sa OB mo kapag may abnormalities kang nararamdaman.

safe po ang biogesic sa pregnant po.