Water Breaks

Pag pumutok na po ba yung panubigan dapat na bang magpa hospital?? No contractions pa naman po.

14 Các câu trả lời

Dpending on the situation. nag leak ang water ko april 16. and up until now hndi pa ako nanganganak. pinag bed rest ako within 2weeks dpende yan kung mag tutuloy tuloy ang tubig. minsan ksi nagkakabutas ang panubigan sa bandang taas na parte pero mag sasara din ito mg kusa kung maliit lng ang butas. pero kung mapuno ang napkin mo at tuloy tuloy ang tubig. u need to go to your provider kasi maiinfect ang bata kpag hindi sya nilabas at mahihirapan karin manganak kpag masyado ng kaunti ang tubig baka ma cesarean kapa.

5y trước

may 26 due date. 36weeks and a day na ako today after one more week pwede na ako mag lakad lakad kasi pag 37weeks nadaw ok na manganak as it's already full term by then.

yes po. it may cause infection po kasi. pwede ka na induce nyan. pero case to case basis pa din. best po if pumunta ka na sa hospital. nung ako leaking lang sya pero na admit nako. binigyan ako ng anti biotic around 8pm. around 6am naglabor nako. inobserve pa din si baby for 24hrs kasi baka may effect. awa ng Diyos healthy naman sya.

Yes po like what happen to me last April 12 pumutok Yung panubigan ko pumunta kami NG hospital at tnwagan nmin ob ko after that Yun Sabi admitted na daw ako Sabi NG ob ko if wala paring hilab or what they inject me na pampahilab kc dpat within 12 hours nklbas na daw c baby kc mag kakainfection c baby sa loob

5y trước

Akin kasi 1 am then go hospital 4 am then by 4:30 admitted na po ako.... Ask nyo po ob nyo kasi ako ng IE 2cm until 9 gnun prin kya tinurukan po ako pampahilab

yes po, punta na po kayo agad sa hospital, I remember my panganay pumutok na panubigan ko walang contraction induce labor nag antibiotic c baby for 1 week bka kasi nakakain ng popo for protection tnx God ok c baby at healthy now 4yrs.old na sya super hyper

4y trước

hayys, baby ko din nag a antibiotic, 6 injections, kakaawa ang baby pag tinuturukan. 😢😢 kaya lang para sa kanya din naman yun.

yeѕ ѕιѕ .. мaιιnғecт вaвy мo pg dĸa pмυnтa agad ѕa нoѕpιтal .. ganιan na ganιan ngyare ѕĸn pυмυтoĸ вgla wla nмan aĸo nrrмdaмan вυтι dι naιnғecт вaвy ĸo 😊

Yes. Kasi pwede kang matuyuan at delikado para sa baby yun tska masakit magdry labor. Ako nagleak panubigan ko tapos pagpunta kang lying in 3cm na ko.

yes po.ganyan nangyari saken sa 1st baby ko.pumutok na panubigan ko pero kahit anu wala ako naramdaman.pero sumugod na kame sa hospital kasi baka matuyuan.

5y trước

pinaswero na ko agad non.tas ininject sila para tumaas ng tumaas ang cm hanggang sa nanganak na ko.

Hi mommy. Yes, kelangan nyo na magpunta sa hospital as soon as the water breaks dahil baka matuyuan ka.

opo. kailangan na po baka mainfect si baby. yan ang kanilang protection..

yes po. kasi maiinfect ang baby pag nauna panubigan at di lumabas within 24hrs