Labor

ask ko lang po, 2nd day ko na sa pag la'labor hindi pa pumutok panubigan ko and may discharge din po akong sticky brown. Habang tumatagal po nagiging magkalapit yung interval ng contractions and mas sumasakit pag nakahiga lng po ako. Should I go to the hospital na po ba or wait ko pa pumutok water bag ko? -First Time

2 Các câu trả lời

Pag dumadalas na po ang contraction mamsh padala kana po sa hospital kahit hindi pa pumuputok panubigan mo. Yung iba kasi hindi talaga naputok, yung iba ob mismo gumagawa nun. If every 5-10mins na po padala kana mamsh malapit kana talaga manganak nun.

You can stay na po sa hosp kahit di ka na muna magpaadmit, dun kana muna stay sa ER