ask lang po

Pag poba nag tetake kayo nyan nasusuka po kayo? Nasusuka ponkasi ako pag nakaka take ako nyan tyaka po normal poba na palagi hirap huminga

ask lang po
53 Các câu trả lời

Nasusuka din ako dyan dahil sa lasa. Pero para kay baby, tinitiis ko. After 1 obimin, nagchochocolate ako para mamask lang ang lasa. Haha.

ganyan vitamin ko ang sarap nga parang amoy chocolate di nmn nakakasuka kasi di nmn ako sensitive vitamin yan ng 2nd trimester db?

Ako din, yun din effect sakin niyan. Nagsusuka ko. Ang sama pa ng lasa. Kaya naghanap ako ng ibang multivitamins na pwede.

Sobrang panget po ng lasa mommy n kakahilo pa, at ang last taste naiiwan sa dila. 😞😭😒☹️

Nagsuka po ako jan kya d nko pinilit ng ob ko .. pinagmilk nalang ako tska folic

Sakin before, sumasakit ulo ko , pero try ko ng after dinner kaya ayun okay na sakin yan

Pag ganyan nasusuka ka pag nainom ka nyan balik ka sa ob papalitan nila ung vitamins mo

Same po, sinusuka ko din kahit folic acid at b complex. Hindi ako hiyang, milk nalang

Same tayo ma, iniinom ko yan pag matutulog na ko. Para di ako masuka

yan pu un vitamin ko! di naman po aq nagsusuka pg nainum yan.