ask lang po

Pag poba nag tetake kayo nyan nasusuka po kayo? Nasusuka ponkasi ako pag nakaka take ako nyan tyaka po normal poba na palagi hirap huminga

ask lang po
53 Các câu trả lời

eto din vitamins ko. ok naman poh siya wala naman po side effect sa akin.

Ganyan din ako nun sis, papalitan mo ng ibang multivits sa ob mo sis.

bed time ko po iniinom kc nasusuka dn ako jan pag unaga iniinom

Ako di ako nagtatake ng khit anong vitamins dahil sinusuka ko

Di ka po hiyang mommy..consult ur OB po para ma guide ka.

magoa palit ka ng vit sa ob mo kung di ka komportable

Opo.ako di hiyang jan.onima pnalit mg OB ko

Yan din vitamins ko and okay naman

Yan vitamins ko.. Okay nmn xa sakin .

Hirap nyan lunukin. Kaya sinusuka ko