Nasusuka

nararanasan niyo rin poba na pag nagugutom kayo tas di agad naka kaen parang nasusuka kana? Thankyou sa sasagot☺

70 Các câu trả lời

2 years ago na tong post ko..ako naman nakakaramdam nito ngayon. hirap. hindi ko na malaman gagawin minsan. feeling ko nagwawala si baby sa tyan kapag nagugutom 😫

Yes ganyan ako non, parang umaakyat yung fluid sa sikmura ko, tapos ang nakakinis pa eh kaapg nakaamoy ako ng mabaho susuka ako or maduduwal talaga. 😂😂

Yes po khet nga tubeg ee iba ang panlasa q gsto qng isuka. Mei metallic taste xe taio mga buntis lalo nsa 1st trimester nglilihi..

Yes. Parang kinukuha niya na kaai ung lakas mo bago ka kumain hahaha. Napakaselan talaga pag ganyan i feel you mamsh

Nsusuka na kahit dimo pa nakakain ung gsto mo i feel u po nung mga nkaraang mos pero now mjo ok napo☺️

nako momshie ganyan ako din now 9 week's pregnant. grabe ang hirap . kaya kain ka pa unti unti na lang po.

Yes momsh tapos minsan after ko na makakain parang may nakabara sa lalamunan. Yung pala nagaacid reflux na ko.

5y trước

Pag pinipilit dumighay minsan nagbabackflow yung kinain ko or acid tapos masusuka na ko non. Sabi ni ob small frequent eating daw pero minsan nasusuka pa din ako.

Baka po nagaacid reflux kayo. Kaya better po na kahit mga biscuits po kumakain kayo between meals.

naranasan ko nagutom nako .. pero, wala pajan ang gusto kung kainin kaya nagka heartburn na .

nung early trimester ko at time na dko pa alam na buntis ako . akala ko may ulcer nako