ask lang po

Pag poba nag tetake kayo nyan nasusuka po kayo? Nasusuka ponkasi ako pag nakaka take ako nyan tyaka po normal poba na palagi hirap huminga

ask lang po
53 Các câu trả lời

Try mo muna ibahin time to take. Sakin ang advice sakin ni ob ko ay after breakfast, pero di ko talaga kaya every 30 minutes after taking obimin + masusuka talaga ako kahit anung gawin ko. So i tried after breakfast, lunch at dinner, pare-parehas effect. Last na sinubukan ko ay pag matutulog na talaga ako (kinausap ko si baby sa tiyan, last na talaga to pag ako nagising pa para lang isuka itong vitamins na ito ay ewan ko na lang 😅) 20w6d na ako, So far di pa naman ako nagigising para lang isuka obimin plus.

Okay lang po yan sis. Lalo na para din sa inyo ni baby yan lagi mo isipin 😊 Ung folic acid nga na in iinum ko ang baho amoy malansang dugo pro kinakaya ko para kay baby 😊 Normal lang naman po ung hirap huminga ang buntis ang ginagawa ko lang po is tatagilid ako relax at inum ng water. Ako po 1st time mami 😊 Di ko lang po alam sa ibang mammies

Yan din iniinom ko sis nung first tri ko.. ok naman sya.. pero nung nasa 4mos na ako pag.iniinom ko yan nasusuka ako.. pero good thing pina.stop ako ni ob na magtake nyan.. hemarate kag calciumade na ngayon iniinom ko

Im taking it after meal kasi kapag walang laman ang tummy ko nangangasim.. normal lang paminsan mahirapan huminga as long as manageable kapag may kasamang palpitation go to ob po..32 weeks pregnant here..

5y trước

Same tayo, morning sabi sakin pero kumakain muna ako before. Sinisikmura ako pag walang laman tyan ininom.

Ako po obimin din dati.. pinalitan ko ng generic multivits ko.. Nata-4 or Vita-ob binibili ko.. Mas mura na hndi pa ko nasusuka... Pareho lang naman sila brand name lang pinag iba

ganyan din 1st vitamins ko..sabi ng ob ko 10months intake daw yan para kahit nag papabf kay baby madami paring vitamins nakukuha..di naman nakakasuka basta madaming tubig lang..

Ganyan talaga yang obimin na yan. Thank God 37 wks na ko pwede ko na daw di itake. But worth it naman daw pagtake niyan sabi ni OB maganda ang brain development ni baby diyan.

Yan din vitamins ko sumusuka ako after 1hr. Kya tinatake ko sya kpg mtutulog nko. Sinbi ko sa ob ko pinlitan nmn nia kaso mdmi ako nbili kya inuubos ko nlng din muna.

Yes. Same tayo pero yan parin iniinom ko hanggang ngayon. 30mins after meal ko sya iniinom ngayon. Tapos more water intake. Nakatulong naman sya. Di na ko nasusuka.

Yung OB ko di muna ako niresitahan ng multivitamins during first trimester kasi nkakadagdag daw po sa pagkahilo at pagsusuka. Folic acid at milk Lang muna.