SPG

Pag po ba si hubby gusto na dinidede sya ano ibig sabihin nun? Lalo kasi sya ginaganahan kapag ganun.. Nakaka 2-3 rounds sya

2 Các câu trả lời

Nakakapang init daw lalo mommy ganyan din hubby ko minsan nga naghuhugas pa ko ng plato tapos niyakap ako ng hubby ko nung humarap ako sakanya kiniss ko lang dede niya then sabi niya sipsipin ko hahaha ayun tumigas si jr sa lababo na kami nag sex. 😂

5y trước

Hahaha. Natawa naman ako mommy😅

Baka way na mag arrouse sya. Iba iba kc yung ways para maganahan lalo. 😊