Magugulatin 😢

Going 5months old na si baby this coming Christmas, pero kahapon napansin ko na parang nagiging magugulatin sya. Lalo na pag nasa duyan sya bigla nalang syang magugulat at iiyak kahit wala namang ingay na nangyayari. Bakit kaya ganun? May nakaka experience din po ba sa inyo ng ganun? Anu po remedy nyo if ever? Naaawa na kasi ako eh hindi tuloy tuloy tulog nya kasi panay gulat sya.

2 Các câu trả lời

ganyan din LO ko nung nasa duyan pa sya. pag nagugulat, magigising at iiyak, kahit iugoy ko ang gusto nya yung kargahin siya. hinahanap niya kami ng daddy nya. so nagtry kami na itabi na lang sa kama namin. so far ok naman at tuloy tuloy ang tulog niya, magising man hindi na siya ganoon kairitable lalo pa naamoy o nakita na nya kami ng daddy nya. pero as safety measure hindi siya nakadikit sa katawan namin, kase natatakot kami na baka madaganan. may maliit na unan kami in between. 4mos nung inalis namin sya sa duyan, now 5mos na sya and sanay na kami sa sleeping position namin. make sure lang na comfortable and safe si baby.

that's normal mhie good sign yan na normal mga neuro cells ni baby mo