Please sagot mga mommy!

PAG PO BA MAY PULSO SA LEEG PO BUNTIS PO BA? SIGN DIN BA YUN NA BUNTIS KA? PAPRANING NA PO KASI AKO. AS IN DI KO NA ALAM IF BUNTIS BAKO OR HINDE DI PA PO AKO NAGPAPACHECK KASE SA OB KASE WALA PANG BUDGET PAHELP PLEASE. LAST FEB. NAGMENS AKO TAPOS HANNGANG NGAYONG APRIL WALA PADEN NUNG APRIL 28 DINUGO AKO PERO KOKONTI LANG AS IN KONTI LANG TALAGA E BROWNISH SYA. PLEASEEEEEEEEEE HELP ME MGA MOMMIEEEESSS Ganito pa kalaki tyan ko now po. Tpos min ilan ako nag take ng pt negative naman then nung kahapon nag pa labtest ako ng pt negative parin po. Ano po ba talaga??

Please sagot mga mommy!
58 Các câu trả lời

skin nmn first time ko dn ang mga na exp ko. jan9 nagkaron ako then after may nanyri.. feb hndi nko nagkaron pero d ako nag panic ksi mnsan nag sskip mens ko tlga ng isang buwan lang pero the ff. month usually maaga nko nagkakaron na date .pero nung fen na yan feb15 akala ko magkakaron nko ksi sa boobs ko msakit gang ntapos ang feb. d nwala sunod non sumakit puson ko.. march 1st week ung tipong kakagcng ko lng ng umaga mag bfast ako after bblik nnmn ako bed para matulog haha sunod week feeling ko hilong hilo ako d ako makatayo agad sa umaga mababa bp ko sunod na week wla nakong gana kumain..

5y trước

sumakit dn tlga puson ko nun kasunod ng pananakit ng boobs na akala ko tlga magkakaron ako .. un pla parehas pla ng signs ung magkakaron sa buntis na

Meron po talaga tayong pulse sa leeg sis. Mas maganda kung magpacheck up ka na, ultrasound ganyan. Or transV. Kasi hindi tayo mapapanatag sa PT kung gusto mo na talagang malaman. Kasi ako nagPT ako nung end of Jan at first week ng March, negative pareho. Ayun pala 5 mos na ung tyan ko ng May. Dati naman 2017 nag PT ako positive wala naman pala. Kaya wait nyo na lang na makapag pa lab kayo para ma assure nyo at kung meron maalagaan nyo agad ung baby. ☺

5y trước

Ung sa lab po kasi na PT, baka urine lang ung test na yun sis. Same lang sa nabibili sa drugstores.

ganyan batayan ng byenan ko kung buntis. chinecheck nya kung doble heartbeat sa may gitna ng colar bones. feeling ko positive yan mamsh. feb lang din ako nag last mens at 2nd week ng april nag spotting ako for a day. naka apat na pt din ako bago mag positive talaga. once mag positive sa pt, mag pacheck up nalang sa mga center para makatipid

5y trước

sige po sis thankyou pa check na lang den muna ko sis before mag transvaginal ultrasound

try mo mag pt po..ako kasi noon last mens ko november.tposndecember hnd n tlg ko dinatnan gang january kaya nag pt na ko.wala dn akong spotting or something pro december sumasakit puson ko kala ko magkakaron ako..un pla buntis na ko.gnyan dn gnawa ko nun pinakiramdaman ko ung pulse ko sa gitna ng collar bone..hehe

mas magamda mag pa check up ka po kung irregular ung mens mo .. kc ako 1 week palang akonh delayed positive na sya agad nung mag pt ako .. kung ikaw ilang months ng delayed tapos negative padin pt mo mas maigi sa doctor ka na po mag patingin para maultrasound ka kung ano ba talagang meron

May pulso po talaga tayo sa leeg. :) mag PT nalang po ulit kayo. Try niyo yung pagkagising niyo sa umaga para first wiwi. If negative padin, consult na po kayo sa OB or mag pa Transvaginal ultrasound para macheck kung ano ng nangyayare sa loob mo.

mag PT ka po sis. ako kase nadelay ako ng march nag pt ako ng negative, then march 22 sobrang taas ng lagnat ko hanggang march 25, pero nakapag pt ako march 28 at ang linaw, nag positive na. im 11weeks preggy today. happy dust to you sis.

Lahat po tayo may pulso hehehe. Tanging makakasagot lang po kung buntis ka pag nagpt ka at magpacheck up. Or may nararamdaman ka symptoms na buntis. Sa public hospital po or center baka pwede po kayo pacheck up para masigurado nyo po.

Pwede ka naman mag pacheck up ng libre eh. Sa center. Sa publi hospitals. Kesa huhulaan mo pa kung preggy ka or not. Mas mabuti ng as early as you can makapag pa check up ka at makapag take ka ng vitamins

Meron naman po tayo pulso sa leeg sis 😂 Kung negative naman is pa check up ka nalang kung ano maaring gawin sa sintomas mo ngayon bakit dika nagkakaron minsan unti lang Red days mo