Please help me!

Hello po! Last menstruation ko is february ng katapusan po. Hanggang april 17 wala parin hanggang sa april 18 tinuluyan nako ng husband ko as in nag intercourse po kami ng walang protection and nung march dalawang beses ako nag take ng pt pero negative and nung april nanaman ng ikatlong weeks nag pt ulit negative and nung april 28 may lumabas na dugo sakin habang umiihi ako nagulat ako kasi may dugo na pagka brownish yung nasa panty ko. Kinabukasan pumunta ako sa clinic sa lab nila nagpa pt ako don negative po ang result so yun po. Nalaman namin na negative po result tinuloy ko po xray ko kase kailangan for may job. Pero ang tanong ko po.. 2months nakong delay wala namang signs na buntis ako pero yung pag delayed ko po ng 2months pano po yun? and tong tyan ko kase bloated ng konti po? Buntis po ba ako or delay lang talaga? kasi po regular menstruation ko e? Natatakot po ako baka mamaya buntis pala ako tapos nag pa chest xray ako. Pleaseee reply po kayo?

7 Các câu trả lời

Same po tayo... Ako po expected ko na jan30 pero hanggang ngaun wla pdin po.. Walang sign na buntis, pure bf po ako.. Withdrawal kmi ng mr ko kaya inaasahan ko tlga na di ako buntis, malaki pdin kc hanggang ngaun ung tyan ko. Sabi nung iba baka daw nung first mens ko after ko manganak ay pagbabawas palang daw yun.. Tska irregular ako. Nag pt din ako negative din po lumabas.. Nakakabahala yung gantong ctwasyon😔

Ang naexperience ko po 3 months ako walang period and irregular ako tapos stress sa work. Pero normal naman po yan. Tapos nagworry din ako kasi bloated din ako pero puro fats lang pala ung chan ko nung nagpacheck ako. Kung gusto niyo po magka baby. eat healthy and mag exercise po. Kasi nung nag lose ako ng weight naging regular na ulit period ko tapos nakabuo na ko ng baby 😁

wag po kau matakot madam kung nagpa xray kau ng nalaman nyo n buntis kau.. ndi naman o nakaka apekto un kay baby. Ngaun po try lng ng try ng pt pra walang agam agam pero base s ilang pt mo negative k tlaga

5y trước

Ang misis q po ngpa xray ng feb. APE kc nila. ndi po nmin alam n buntis sya ng isang buwan kaya nataranta at natakot kmi pra kay baby ilang OB dn ang pinuntahan nmin pero isa lng ang cnabi. Tpos na dengue dn sya ng 1st tri nya. Napa xray ulit sya s amang rodriguez safe naman daw

Magpatransv ka na ultrasound doon nakikita kung talagang buntis

magpa PT test ka sa dugo accurate.. or ultrasound.

okay po thankyou for the reply😊

Pa trans v ka mamsh