side lying

Pag po ba naka side lying position kami ni baby during breastfeed okay lang na hindi na siya ipaburp? Or need pa din po talaga? Thanks mumsh

9 Các câu trả lời

depende po sa baby mo, sakin po kc mixed feeding. pag breastfeed ko sya, kahit ano pisition, di sya kinakabag, pampatulog nya nga yun e. pero pag bottle feed, kahit gano kakonti nadede nya, need ipaburp kc puno ng hangin tyan nya.

Ilang months nba baby mo sis..kc sakin kht nung newborn pa bsta nkasidelying sya hnd ko na rin nmn pinapaburp..

5y trước

Talaga? Mag 6weeks pa lang po si baby. Ok lang naman si baby hindi naman sumusuka or may kabag if hindi mo siya pinapaburp pag nkasidelying kayo?

Sa akin kase experience ko s baby ko naglulungad sya bsta ndi ko maipa burp.

Need pa din po ipa burp mommy 😊

Ipa burp mo pa din siya sis

Need to burp p rin

Need pa din po ipaburp

Need to burp

burp dapat