SIDE LYING POSITION

Hi mga Mommies !! Tanong ko lang po, need pa rin po ba epaburp si baby kapag naka side lying position sa pag papa breastfeed ?? And hindi po ba sila lumulungad pag ganon ?? FTM here and 1 month na akong BF. Thank you sa mga sasagot.

3 Các câu trả lời

May nabasa ako rito once na pag BF naman, bihira lang naman daw nagcocolic or napapasukan ng hangin during feed kaya pag ganun, kahit di na raw need ipaburp. Pero ako mi, depende. Pure BF din ako and side lyinh position din ginagawa ko, pinapakiramdaman ko lang si LO ko if di sya comfortable after being fed. Minsan, lalo na pag madaling araw, pareho siguro kaming antok kaya tinutulog na lang. Nagigising naman if parang umiire sya, dun ko pa lang sya ipapaburp. Haha, and yes, lumulungad pa rin si baby kahit ganun. And they say it's normal.

hindi n napapaburp kc tulog nkming dalawa 😅 pakagising nya or naalimpungatan dede ulit hanap nya. naglulungad pdn baby ko mi. 1 month na rin, EBF din kami

1y trước

Same mii 🙃🙃 Nagagalit pag pinapaburp. Tas ilang minutes lang nadede natutulog ulit, feeling ko nga hindi niya nakukuha ang hind milk kasi ilang minutes lang na dede.

pinapaburp pa rin namin since hindi pa mature ang muscles sa stomach ng baby, lalo nat 1month old pa lang. si hubby ang taga burp. ahehe. ako ay iidlip na.

1y trước

Hindi po ba nagigising ang LO ninyo pag pinapaburp ?? Tas humihingi ulit ng Breast Milk ?