pag po ba di dinudugo kahit maselan yung pagbubuntis ayos lang po kaya si baby non?

13 Các câu trả lời

Medyo na confuse ako dhil sa mga replies ng mamshies hehe. So binasa ko mabuti question mo mamsh, you mean to say hindi ka dinudugo kahit maselan ka tama ba? Okay na okay yun kung hindi ka dinudugo bed rest ka lang kung maselan ka. If dinudugo ka naman, of course nakakabahala yun mamsh. Pag ganun consult kana agad kay OB lalo na critical ang 1st trimester.

Possible na ok si baby. Ang problema kung ang cervix mo nag-oopen kaya ka dinudugo, yun ang ikakapahamak ni baby. Naranasan ko na magbleed pero pagdating sa ultrasound ok si baby. Prob lang talaga yung cervix. So consult your ob agad.

5y trước

Ilang days ka po nag bleed?

Ganyan din po akin pero bed rest lang ginawa ko yun kasi ang sabi ng ob ko then mag take nadin ng pampakapit naging okay nako pati baby ko

Best to have it checked agad ng OB. Hindi magandang indication ang blood sa pagbubuntis..

Maselan kna ngae kaya wag muna antayin na duguin kapa .. dahil delikado yun

No. Kapag ganyan po magpacheck up agad kay OB.

waq mu n po asamin n duquin k 😊

Di po ok. Pacheck up kn

Consult your ob ma'am

pacheck ka po sa ob