okay lang po bang magparahiga lang sa first trimester ng pagbubuntis?

Hi mga mommy, first time mom ako at age 30 masasabi ko na medyo maselan aq mag buntis kasi niresetahan aq ng OB ng pangpakapit sa baby q and thankful aq na di na aq dinudugo ngaun. Question ko lang po okay lang ba na magparahiga aq sa first trimester ng pagbubuntis? Though di aq sanay na walang ginagawa pero pinipilit qng mgparahiga lang para kay baby. Okay lang po ba yun? Wala naman ni advice si OB n mg bed rest aq. Salamat ng sobra sobra po sa advice.

5 Các câu trả lời

If maselan po kayo magbuntis.. Normal naman sa 1st 3 mos. Ng pagbubuntis e merung tamad talaga gusto tulog lang tulog.. Ung iba naman bedrest dahil maselan magbuntis..

5y trước

Thank u po.

Mas mganda kun bed rest ka 1st trimester maselan talaga

okay lang po lalo grabehan ang symptoms sa 1st trimester

5y trước

Sis parehas tayo. Grabe ung mga sintomas ko ngaun 😞d aq nagkakakain, o kaya konti lang wala na q gana. Tapos para akong my sakit. At nakakaramdam din aq ng depression 😞 d ko alam kung normal pa ba ito 😞

Yes po. Specially kung high risk pregnancy.

Paedit po question mejo magulo

5y trước

Hehehe sorry qng magulo po. Okay lang po bang magparahiga lang aq sa first trimester ng pagbubuntis ko? Thanks po.