Meron po ba dito na same ko na maselan ang pagbubuntis?

First pregnancy ko po ito and i'm worried kasi maselan daw ang pagbubuntis ko. Konting galaw lang dinudugo na ako. Kaya nakabedrest ako 1 month na. May mga katulad ko ba dito na maselan din ang pagbubuntis? can you share your story? How was the baby after delivery and ano yung mga iniwasan nyo gawin or kainin? #firstbaby #1stimemom #advicepls

1 Trả lời

Naging maselan din po ang pagbubuntis ko. wala akong ginawa nun kundi mahiga lang talaga. kahit inip na inip na ko at pakiramdam ko mababaliw ako, tiniis ko na lang kasi iniisip ko si baby. lagi din ako nagdadasal at lagi ko kinakausap si baby na magpakatatag sya. uminom din ako ng duphaston. lahat ng sinabi ng ob ko sinunod ko. awa ng Diyos nanganak na ko nung november at healthy si baby