Anmum user

Pag nag titimpla po ba kayo ng anmum mga momsh nag a-add sugar po kayo?

45 Các câu trả lời

Ako po hindi na. Kasi pangit din daw po pag nasobrahan sa sugar si baby.. Mas maganda po wag na kayo magdag2 ng sugar. Tiisin nio nalang po ung lansa.

no, usually di naman dapat nagssugar lalo na matamis naman na sya gatas yan ehh..mas effective ang gatas pag walang sugar

No need po, mommy. Isa pa po pala, if ayaw nyo po mataste yung lansa, freeze it. Mga 1 hour. Para syang milktea nun.😁

Me hindi na, prefer ko is Anmum Chocolate then haluan ng Bearbrand to give another flavor lng 😇

5y trước

Thankyou pom

Enfamama choco bilhin mo. Parang bearbrand choco lang kung ayaw mo lasa ng anmum. ☺️

Konti tas nilalagyan ko ng bear brand na gatas malansa kasi pag anmum lang 😅

Naglalagay ako pero konti lang para mainom ko. Kapag wala kase hindi ko talaga kaya

5y trước

Para sakin sis hindi. Hindi ko magets yung lasa 😅 di na ako nag try ng choco kase mahal naisip ko kung di ko din magugustuhan sayang lang 😅

Hindi na po. Masyado na po matamis ung anmum, no need na po for extra sugar

Ako nilalagyan kopa ara nd lasang kalawang pero kaunti lang naman na sugar

Ako po I used to add equal gold. Kasi lasang formula milk nasusuka ako