Mga momshie

Ask ko lng po kung nilalagyan nyo pa po ng sugar pag nagtimpla kayo ng anmum?

15 Các câu trả lời

Sabi ni OB wag daw lalagyan ng kahit ano kapag nagtitimpla ng maternity milk kasi maaapektuhan yung nutrients na content ng milk 😊

Nope it's unhealthy na kasi pag lagyan pa nang sugar, lagyan mo 1teaspoon nang bearbrand you try kesa sa sugar.

Hindi po. Matamis na po siya and baka mas masira lang yung lasa if lagyan pa ng sugar. :)

hnd na moms. Sundin m nlng instruction sa karton pra ok ang lasa

wala na po mamsh. may sugar content na din kasi si anmum.

No need for sugar sa anmum mommy kc sweet namn xa..

Hindi na po, matamis na nanaman na sya.

No need to add sugar po.

Hindi na po sis..

Hindi na po 😊