pain tolerance

Pag mataas ba pain tolerance mo sa dysmenorrhea ganun dn ba sa labor?

28 Các câu trả lời

ako din mommy.. sobrang taas coh tolerance sa pain.. but nung pinanganak cih yung first 2 kids coh.. OMG! di mo tlaga ma totolerate khit anung position mu.. wahahhahaha sobrang sakit.. 16hours pa ung labor coh that time.. At ngayun, im 3months pregnant.. getting ready to feel the unforgettable pain ulet.. but mwawala din lahat pag nkita mu na c baby😊😊😊

depende s pain tolerance mo momsh, ako kc nung nanganak s 1st baby ko manageable po ung pain habang naglalabor, nakulitab p s akin taxi driver kc hindi nia alam n naglalabor ako, napansin nia lng ung nagtanong hubby ko kng oks p ko, eh sakto humihilab, kya sabi ko wag nia muna ko kausapin, hehe, ayun hindi n tumigil s traffic mga traffic light ung taxi😁😁😁

mga mommies thank you sa pag sagot i already gave birth to a healthy baby girl 4 months ago and YES PROVEN 10x masakit ang labor hahaha at induced labor pa ginawa sa akin for 12 hrs di ko ma explain yung sakiiiit but i made it!!! BIG THANKS to our GOD na di kami pinabayaan at na endure namin yung pain hehehe. ❤️

wala po katulad pain kpg nglalabor..mataas din pain tolerance ko, 4-5cm n pla ko nkapagpa-check up p ko normal lng pkiramdam, a day before nun ngMall pa ko..pero dahil hnd ngccontract tyan ko, induced labor ako..ayun gsto ko na sabihin CS nalang ako kesa ptagalin p nila un sakit 😅

Cguro.. kc ako di ako umiinom ng gmot pag nagddysmenorhea kaya ko kc ung sakit. Nung naglabor ako twice na ko nanganak.. sbi ng ob ko mataas dw pain tolerance ko kc naglalabor ako nkakangiti pa ako.. ung iba dw umiiyak na sa sakit.

Masmasakit to the highest level garavie I just give birth August 9 😭😭 I try to labor at malabas so baby ko Ng maayos at the end painless ako at my hiniwaan ako para malabas ko Ang ulo kz first baby ko

Hindi po hehe kasi iba talaga yung pain ng labor, like di mo malaman saan nagmumula yung sakit. Pero wag po kayo kabahan kasi kakayanin yun ng katawan nyo, sure yun.

Iba ang pain ng labour,di mu alam san nanggagaling.. . Hihihi. Pero kaya mo yun. Nakakaubos nga lang ng lakas. Hihi... No match ang dysmenoria. Hehehe

Not same kakaiba yun sakit .. di mo siya makocompare sa kung anong discomfort lang iba siya iba ang labor .. Think positive lang mommy kaya mo yan

Good question to hehe. Curious din ako e. Mababa pain tolerance ko pag may period so gusto ko malaman din if makakayanan ko ba pag labor na huhu