pain tolerance

Pag mataas ba pain tolerance mo sa dysmenorrhea ganun dn ba sa labor?

28 Các câu trả lời

Msakit labor. Haha pinkapainFul na nrnsan ko buong buhay ko. Pero kinaya. Mararaos dn nman. Mwawala un pglbas ng baby mo. 😊

Mas masaket ang labor 😅 2cm palang ako that time sobrang saket na lalo na pag pasok ng 6cm - 10cm hahaha dimo ma explaine ung saket

Masakit na mga ang dysmenorhea how much more kapag x10 huhuhu, halos umaabsent nga ako dati sa klase because of dysme huhuhu

Iba ang sakit sa labor. Between life and death na sakit. Pwera lang sa iba na wala masyadong nararamdaman pag nag labor.

Aq din po mataas tolerance ko sa pain kpag dymenorhea aq kea nung naglabor ako gnun din... Mas matindi pa sak8

Mas masakit mag labor para kang natatae ng matigas pero di sa pwet sa lalabas kundi sa pwerta

Iba po yung sakit sa labor hehe. Hndi ko ma explain gano kasakit sya, pero kaya nman yan.

No po, kasi ako di ako nasasakitan sa dysmenorrhea pero nung labor jeskelerd nekekeleke

Excited na nakakatakot ang feeling hahahaha dec. mararamdaman ko na yang mga yan

Kahit pa mataas ang pain tolerance susuko talaga lahat sa labor