Low pain tolerance

Hi mga miee. Sa mga katulad kopo na may low pain tolerance na nakapag normal. Pano po ginawa nyo? Worried kase ako kase sobrang baba ng pain tolerance ko, kahit dysmenorrhea lang nanginginig at nagsusuka na ako what more pa if naglalabour na talaga.

1 Trả lời

Either low pain tolerance po kayo, or baka severe lang po talaga ang dysmenorrhoea symptoms nyo. If it's the latter, baka nga mas tolerable sa inyo ang pain ng panganganak dahil sanay na kayo sa severe dysmenorrhoea nyo ☺️ Eitherway, tatagan mo lang loob mo, mommy. Kakayanin mo tiyak yan 💪 Or if you're really worried, you should discuss your concerns with your ob and know your child birth options ☺️