horror movie

pag manood buh ng horror movies possible po buh ma.mukha ni baby?? uhuhuhuh..

40 Các câu trả lời

kahit alam natin na hindi totoo yan, hndi pa rin natin maiwasan mangamba..hehehe..gusto2x ko rin ng horror movies kahit matakutin aq..pro nag-iwas nlng aq kz parang tumitigil heartbeat ni baby if nagugulat ako. hehehhe...ang kulit p nong buntis aq, ung mga pinupuntahan ko ay timing n horror ang movie nila or alien, iniiwasan ko tumutok sa mukha baka maging kamukha ng baby ko 😂 kz hndi ko maiwasan manood kung maganda ang story

Hindi po totoo nasa mindset na Kasi natin Yan NASA genes pa rin Yan ng magulang Kung Anong magiging itsura ni baby. Go Lang Kung Yan Ang gusto mo panoorin momsh Basta Hindi ka Lang magugulatin Kasi baka mapaanak ka ng Wala sa oras kakapanood mo ng horror Lalo na Kung nerbyosa ka.

Hindi naman siguro, I am 23 weeks pregnant and still I love reading books and articles about supernatural beings and conspiracies. Nanunuod pa din ako horror and suspense lalo na zombie movies 😅

Hnd nman ttoo, actually ako nung buntis dhil s nagquarantine lge kong pnpnood s netflix is horror or suspense pero ok nman knlabsan ng baby ko cute nga eh

Hindi totoo yan. 😂😂😂 Everyday ako nanonood ng horror sa panganay ko okay naman siya. 😂😂😂

Hahaha. Hindi po makukuha ang itsura. Pero iwasan nalang din ang horror movies lalo kung magugulatin ka.

hahahaha i feel you mamsh ! ganyan din naiisip ko kasi hilig ko din manuod ng horror movies 😅😅😅

Not true. Hahaha same tayo hilig ko manood ng mga creepy stories,scifi movies and horror movies😂😂

Haha 2020 na sis. Nagpapaniwala kapa jan. Di ka nman inano nung horror.. Dont worry po 😁😁

Genes po basehan mamsh. Pero avoid horror na Lang muna Kasi extreme emotions can affect the baby