Asking Of Watching Horror Movies

Di po ba makakasama sa 8 weeks pregnant yung nanood or manood ng mga Horror movies? Help me please??

2 Các câu trả lời

Baka kaya nasabi ng iba na nakasasama e baka magcause ng stress sa mothers. 😂 According sa bestfriend ko na Indian, parang pamahiin din sa kanila na huwag manonood ng horror o titingin sa kahit ano'ng pangit ang pregnant moms para hindi maging pangit ang baby. 😂😂

4y trước

Minsan lang naman po ako nakakapanood ng horror movies momsh.... Other movies that I watch is comedy,

Kailan pa naging masama ang manood ng gusto mo? 🤔

4y trước

Salamat po momsh