ask lang po

Pag malapit naba manganak irereffer ba mismo ng OB mo kung saan ospital ka manganganak?

2 Các câu trả lời

Ask nyo po si OB kung san hospital siya affiliated if gusto nyo siya magpaanak sa inyo

5y trước

Ah okay po. Thankyouu. sinasabe kase saken sa center daw muna kase sila mag rereffer kung saan pwede manganak.

Magdepende po kun san mo gusto manganak mommy.. San mo po ba gusto?

5y trước

Ospital sana pero kase sinasabe saken need daw muna sa center pumunta kase sila daw mag rereffer. naguguluhan kase ako e.