check up

What if sa center ka lng nag papacheck up at balak mo manganak sa public ospital lang pero di ka satisfied sa ob ng center, sasabihin mo ba sa private ob mo na sa public ka lang manganganak? Baka kasi di ako alagaan na kapag nalaman na hindi ako sakanya manganganak. ?

7 Các câu trả lời

decision mo mommy..ako kasi tinanong na ni ob kung saan ako manganganak..sabi ko na sa private kasi sa situation ko..nagtanong n din kasi ako kung mgkano gagastusin eh normal and cs..para naka prepare na

share ko lng po, kahit magkaiba ng sitwasyon, sa center lng din po ko ,tas nitong mag e- 8 months n q binigyan aq ng refferal kung san ko gustong ospital manganak, kaya pwede po cguro yun

4y trước

Tanong ko lang po, wala po bang bayad pacheck up sa center? Ayos naman po ba? FTM po

may mga public hospitals po kasi na kailangan doon ka nagpapa check up kasi d nila tatanggapin kung pupunta kna lang doon pag manganganak kna.

Saken po dun sa dalawang anak ko sa ob ako nagpa check up sa lying in ako nanganak sa midwife. Ok lang naman po kung san ka comfortable.

Me mga private ob na nagpapa anak din sa mga public. Ask mo ob if nagpapa anak sya sa public ospital

5y trước

May sariling lying in si private ob e kaso expecting CS ako dahil CS ako sa panganay so mag public ako this time. Mahal din sa opsital na pnapaanakan nya di ko afford. Gusto ko lang syang ob kasi naeexplain nya lahat ng tanong ko which is never nangyari sa center lang.

Decision mo mumsh kung saan mo gustong manganak kaya okay lang yan.

Bbgyan ka ng refferal mamsh