Referral Ospital

Hello ask ko lang , pag sa public ospital po ba ako manganganak kailangan po ba ng referral ng ob ko ? at Ilang months po ba bago mag pa check up sa public ospital?

2 Các câu trả lời

pwedeng oo pwedeng hindi as long as po may record ka sa paglilipatan mo. kahet anong buwan ka po basta magkarecord ka lang sa kanila para walang problema pag manganganak ka na.

make sure po na before kayo manganak atleast 7mos may record na po kayo sa ospital na balak nyong pagpaanakan