37 weeks

Pag lage naba sumasakit tiyan at naninugas hangang pusos at sumasakit mga paa at balakang,pero wala pa lumalabas,white mens lang..need na ba pumunta ng er.?kasi sbh ng ob ma cs daw ako,kasi 2xs na ako sa previous ko.pero pano paglalabas na.at naglalabor na

1 Trả lời

Pag po kasi amg paninigas nya mayat maya malapit na po.sakin sunday naninigas na mayat maya pagka monday morning po nanganak na q.better to ask ur OB po kasi qng CS ka dapat naka shedule ka na po qng kailan ...