Pag open naba cervix natin mga momsh matic naba may mocus plug yun? O pwedeng white mens ganun?

37 weeks ako ngayon at sumasakit puson pwerta at tiyan pero white mens palang. Pano kaya mag open cervix?#1stimemom #advicepls

1 Trả lời

Actually di natin alam kung open na cervix, sa IE lang po malalaman pwedeng pag may lumabas na helly reddish discharge

2y trước

Kapag ba momsh hindi pa nilalabasan ng mucus plug ibig sabihin nun close cervix pa?