Para ako natatae at tumitigas na tiyan

Hello mommy 37weeks and 4 days napo ako lage napo sumasakit tiyan ko na para ako natatae 2weeks kona to iniinda pero wala naman po lumabas lage lang wgite blood lumabas sakin. Ngpacheck ako last time sabi nun normal lang daw hirap na kasi ako para may lumalabas na tae sa puwet ko pero hindi naman .sign naba to na mglabor? 2weeks kona kasi to dinadala na lage matigas tiyan ko ganie gabi at parang natatae

6 Các câu trả lời

Hi mommy, ganyan din po ako panay patigas tas po nubg ini.e close cervix pa daw , kaso ubg white discharge ko kasi mataas ung UTI ko dapat daw walang discharge ,so mejo confused na tuloy ako kung false labor ba nffeel ko since 37weeks and 6days na ko or dahil sa UTI . 😞😪

hello, nasabi mo na ba ito sa OB mo? baka nagfafalse labor ka? magpacheck ka para maagapan kung sakali man

2y trước

Pero sobrang sakit na tiyan ko at naniningas

same feeling mommy ako naman mag 37 weeks pa lang bukas pero ganyan na ganyan pakiramdam ko

Same tayo mommy. 37 weeks 1 day ako ngayon. Panay na din paninigas ng tiyan.

Same po tyo and may parang sipon sipon napong nalabas tuwing morning

Same po 37weeks na ako ngayon