Highblood Pressure

Pag highblood po ba si Mommy, . .Cesarean dilevery po ba?

31 Các câu trả lời

Me, cs padin kahit pinababa ang bp ko habang naglelabor.. si baby ang ayaw lumabas kht 10cm na. Kaya I decided na magpacs na sa sobrang pagod ko at takot ko na mahirapan din si baby sa loob. Thank God safe kaming dalawa worth the pain

Delikado po kasi for you and sa baby. Mahirap mag-normal delivery if mataas BP. Pwede mong mai-normal delivery pero in distress si baby. Baka maubusan siya ng oxygen. 😔 Mas safe talaga CS if high blood ang momshie.

12 yrs ago mataas Ang bp ko naka schedule Sana for CS pero SA awa Ng dios nag normal and now I'm 16 weeks preggy at highblood parin Sana kayanin ulet mag normal..

4y trước

No po kc untill now mataas parin Ang bp ko forever na few ako highblood Sabi Ng doktor ko..

Kung kakayanin Ng mother at ni baby I normal. Go lng. May chance Kasi n Kaya Ng nanay, baby nman Yung nag susuffer kaya CS pa rin.

May possibility po mommy, pero kung mababa naman ang blood pressure mu during labor may chance na mag normal delivery po

Yes po pag s day ng panganganak mataas pa din bp pwede po cs. Ganun po nangyari sa akin.

Depende po. Yung mother ko kasi nung nanganak sa bunso namin hb sya pero normal sya nanganak

Pwedeng yes pwedeng no kase may case akong ganyan kasabay ko manganak painless lang hndi cs

Normal Delivery ako sa dalawang baby kahit medyo mataas ang presyon during labor ..

Most probably po.hnd ipipilit ng ob na magnormal ka kasi very risky sa iyo at ni baby