highblood

how to avoid highblood pressure during pregnancy ??

23 Các câu trả lời

Ganyan din ako, first pregnancy tumungtong ng 8th month tsaka ako na high blood (Pre-eclampsia) i took Aldomet that time hanggang manganak ako. Then 2nd pregnancy I gave birth last May 6th, nagkaron naman ako post partum pre-eclampsia. I guess katambal ko na sya tuwing magbubuntis ako. Nakakaloka talaga. May mga ganyan daw talagang pagbubuntis. Except talagang nag gain ka ng weight. In my case, lahat ng prenatal check up ko ok BP ko, basta bigla bigla na lang sya nataas pag due ko na. Talk to your Obgyne para maresetahan ka ng gamot at ng proper diet.

Yan ang dahilan kung bakit naka sched ako i CS sa July 04 dahil di na bumaba ang BP ko. Everyday 160/110. Pinagtake ako ng aldomet 4x a day para bumaba dugo ko kaya lang ganun pa din. Mula pagbubuntis ko ok naman BP ko pero nun nag 8 months ako hanggang ngaun naging HB nako. Siguro dahil na din sa age ko. First time mom ako 37 yrs . old nako. Sabi ng OB ko dapat wag kumain ng maalat. Iwasan chichiria, un mga magic sarap sa ulam, patis.. Tiis tiis daw sa walang lasa.. 😑

5y trước

Hahaha. problema ko rin yan dahil mahilig kumain si hubby sa labas, haaay kaloka. hirap magbawas ng timbang. imaginin mo before ako mabuntis 61kilos ako tas nung nabuntis ako until 9mos nag 82 kilos ako hahaha. Ngayon 66 kilos na lang mabigat pa rin kaso hirap na ko magbawas bawal pa mag exercise e. Naku sis goodluck sa delivery day mo ha. Basta diet lang para bumaba ang bp. 💞

Iwas salty food, junk food, mga food na nakakapag paHB. Mag lowcarb/keto diet ka rin po. Nung unang OB ko sabi nya HB ako so dapat laman ng plate ko every meal, 25% Carbs 25% Protein 50% Veggies(low carb) Tapos niresetahan nya ako ng Aldomet. Lumipat ako ng OB, Nag LowCarb diet tapos normal na BP ko at di na kelangan ng aldomet. Proper Diet, Exercise, drink plenty of water at get enough sleep po. 😊

Ako 2nd pregnancy ko biglang tumaas bp po nun nag labor nako,,,, ngayon naman 11weeks pregnant may hb na ako sabi NG doc. Pag Di bumaba malaki ang chance na ma cs na ako,,,,, medyo worried nga ako halos dina ako kuma-in😔

4y trước

hello po ako dn po 10weeks na pero highblood po ko. huhuhu 😭

Ako nga din highblood kaya pinag maintenance ako ob ko every 8hours inom ko gamot, safe nman kay baby un binigay nireseta nya gamot. 28weeks and 3days pregnant ako

4y trước

Momshie, Ano ba request ng Dr. Cardiologist para macheck kung may high blood ka? Need pa ba ng fasting? Balak ko sana kumuga ng package without dr's request para direstso na ako sa doctor kaysa yung papacheck pa lang saka ka lang bibigyan ng request. Please help. Thank you

Kung hindi ka highblood bago nagbuntis tapos mataas na BP mo ngayon buntis ka baka pregnancy induced hypertension xa, consult mo c ob para bigyan ka ng meds

Avoid salty foods sis.. basta control sa salt kasi un ang nakakapagpahirap sa heart at angccause ng high blood

Same prob po pag k 8 months ko tsaka aq nahighblood hirap my chance pa po Kaya aq mag Normal

3y trước

hi po sis. musta na po? naka pag normal ka po ba noon? salamat sa sagot

sakin po may gamot n binigay noon si ob ko.since nagkaron ako ng gestational high blood

Diet po..specially sa maalat at matataba.. tapos more water ka sis