Ano po kaya ito

Pag gising nalang po ni LO e may ganto na po yung mata nya. Second day na po ito at parang mas lumala. Ano po kaya pwedeng ipahid at dapat gawin? Salamat sa sasagot.

Ano po kaya ito
4 Các câu trả lời

Better consult po yung pedia niya po. Hindi rin po pwede basta magpahid ng kung ano ano lang po, mas ok pa rin kung recommended ng pedia po na nakakita ng condition po ni baby.

5mo trước

thanks mamsh! kakatapos lang po ng check up namin! 🤍

kindly consult pedia to assess and for proper medical advice.

5mo trước

thanks momshie. waiting na din po kami sa advice ni pedia

momshie pa check up na po agad better safe than sorry

5mo trước

thanks momshie. napacheck up na po namin and okay na po si baby now 🫶🏻