Namamagang mata ni baby

Ano po kaya mabisang pampawala ng maga ng mata ni baby nung day 1 po maliit lang sya parang pantal then kahapon po pag gising namin maga na sya at dinala po namin sya sa clinic para ipacheck mata nya binigyan po sya ng ointment and kahapon po nilagyan ko yung mata nya yung eyelid lang po then napansin ko pong parang mas namamaga at ngayon po pag gising namin mas lalo syang namaga halos papikit na po yung mata nya. Pasagot naman po please🥺

Namamagang mata ni baby
3 Các câu trả lời

pa chkup nio po kaya para mabigyan kayo gamot ng dra... d aman po kami dr.. para sbhn sainio kng anu dapat ilagay sa mata ng anak nio. lalo na at mata po yan...

2y trước

lol sinabe ko bang Dr. ka? nag pacheck up na kami basa basa din pag may time, di naman ako basta basta nag seself medicate dahil nga alam kong mata yan maselan na parte ng katawan

luh nagtatanong ng pampawala ng maga kahit nagpa checkup na? di ka tiwala sa doctor mo miii?

ibalik nyo po xa sa pedia para mapalitan un gamot